Đánh giá chi tiết silicone Samsung Materials qua kết quả Quatest 3, Liệu có ”tốt” để sử dụng?

Trung tâm kỹ thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 – gọi tắt là trung tâm kỹ thuật 3 (quatest 3) là tổ chức khoa học và công nghệ công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – bộ khoa học và công nghệ.

Qua nhiều năm phát triển mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, hiện nay QUATEST 3 là đối tác của nhiều tổ chức đánh giá sự phù hợp có uy tín tại khu vực, thế giới như US UL (Hoa Kỳ), JATL và JQA (Nhật Bản), K-Petro, KTC và KTL (Hàn Quốc), TUV SUD PSB, TUV Rheiland (Đức), NEMKO (Na Uy), ETC (Đài Loan)…

Tại Việt Nam Quatest 3 luôn được sự tin tưởng của các doanh nghiệp trong khả năng giám định tiêu chuẩn và chất lượng

Kết quả Quatest 3 (Silicone)

Kết quả Quatest 3 là những con số biết nói về chất lượng và khả năng sử dụng thực tế của keo silicone Samsung Materials.

Dựa trên kết quả Quatest 3 và tiêu chuẩn TCVN 8267:2009 chúng ta sẽ đánh giá khả năng, chất lượng sử dụng thực tế của keo silicon như thế nhào nhé!

Độ cứng Shore A

Độ cứng shore là đơn vị đo của độ bền vật liệu chống lại lực ấn từ các mũi thử. Trị số càng cao thì độ bền  càng cao.

Độ cứng Shore sử dụng thang đo Shore A, là phương pháp sử dụng cho cao su và vật liệu đàn hồi và cũng thường được sử dụng cho những chất liệu nhựa mềm hơn như là : polyolefins, fluoropolymers, và vinyls.

Tiêu chuẩn TCVN 8266:2009

Theo tiêu chuẩn TCVN 8267:2009 được ban hành bởi Bộ Xây Dựng, độ cứng đạt yêu cầu cho silicone sẽ từ 20 đến 60, đối với thang đo này thì độ cứng càng cao thì sẽ càng tốt. Kết quả thí nghiệm silicone cho ra độ cứng Shore A đạt 45 đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN 8267:2009, nằm trong top đầu những loại keo silicone có độ cứng tốt nhất thị trường hiện nay.

Đối với 1 lớp keo silicone, độ cứng là 1 trong những yếu tố đảm bảo độ vững chắc của vết nối, Đặt biệt khi phủ lớp sơn lên sẽ trông rất thật, không bị bở như 1 số loại keo silicone khác trên thị trường.

Cường độ bám dính

Theo Tiêu chuẩn TCVN 8267:2009 quy định các yêu cầu kỹ thuật đối với silicon xảm khe cho kết cấu xây dựng loại một và nhiều thành phần đóng rắn hóa học dùng để dính kết vật liệu kính (hoặc các vật liệu khác như gốm sứ, kim loại, đá và tấm composite) vào các khung kết cấu trong điều kiện thường ngâm trong nước (7 ngày) đảm bảo phải lớn hơn 345

Tiêu chuẩn TCVN 8266:2009

Bám dính là khả năng liên kết giữa keo dính và bề mặt. Chất kết dính tốt sẽ có khả năng  bám dính cao thể hiện tính dẻo dai, ổn định của sản phẩm.

Kết quả bám dính keo Silicone Samsung Materials điều kiện bình thường, ngâm trong nước (7 ngày) lần lượt là 581, 491 vượt xa mức chuẩn của tiêu chuẩn….Giúp keo có thể kết dính dễ dàng các bề mặt, mối nối sẽ bền , chắc, thời gian sử dụng lâu dài.

Tổng quan theo kết quả Quatest 3 silicone Samsung Materials có thể phù hợp sử dụng trên hầu hết các loại bề mặt xây dựng như gốm, đá, bê tông, ngói, thạch cao…với khả năng co giãn và bám dính cao, không bị ăn mòn, khả năng chiụ nhiệt tốt… thích hợp sử dụng tại Việt Nam.

Link sản phẩm: http://mart24.com.vn/product-category/silicone/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *